Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Tổng thống Bush không ủng hộ hôn nhân đồng tính

  Share
  avatar
  phalexanh
  Thành Viên 1
  Thành Viên 1

  Tổng số bài gửi : 115
  Join date : 07/03/2009
  Age : 27
  Đến từ : The World of pink

  Tổng thống Bush không ủng hộ hôn nhân đồng tính

  Bài gửi by phalexanh on Mon Mar 09 2009, 16:00

  Evil or Very Mad Embarassed Twisted Evil :evil:Mới đây, tổng thống Bush kêu gọi bổ sung hiến pháp nhằm ngăn chặn những cuộc hôn nhân đồng tính. Ông Bush đã sử dụng kênh radio hàng tuần để kêu gọi thượng nghị viện hãy chính thức định rõ hôn nhân phải là sự hợp nhất giữa nam giới và phụ nữ.


  Theo tổng thống Bush “Kinh nghiệm và tuổi tác giúp chúng ta hiểu rằng lời cam kết chung sống trọn đời dựa trên cơ sở tình yêu và che chở lẫn nhau giữa đôi vợ chồng giúp trẻ em sinh ra được sống trong bình yên, hạnh phúc và đó chính là nền tảng cho một xã hội ổn định”.

  Tuy nhiên, bản hiến pháp bổ sung này vẫn cần phải được 2/3 sự ủng hộ từ phía Hạ viện và Thượng viện Mỹ. Những người theo đảng Cộng hòa hy vọng quan điểm của họ được phần lớn người dân chia sẻ sẽ giúp đẩy mạnh số phiếu bầu vào kỳ bầu cử tháng 11 sắp tới mà theo họ, đảng Cộng hòa rất có khả năng mất quyền kiểm soát trong quốc hội.

  Theo một cuộc thăm dò dư luận mới nhất, có đến 59% người Mỹ phản đối việc phê chuẩn hôn nhân đồng tính là hợp lệ trước luật pháp. Trong khi đó, đảng Dân chủ thì buộc tội đảng đối lập đang dựng lên bức bình phong hòng che đậy và chuyển sự chú ý khỏi những khủng hoảng từ cuộc chiến tranh Iraq.

  Thượng nghị sĩ của phe đối lập, ông Harry Reid phát biểu “Những người Bush Cộng hòa chỉ biết tập trung chú ý vào thủ đoạn gây chia rẽ thay vì tập trung giải quyết những vấn đề khác thực tế hơn như khủng hoảng năng lượng đang ngày càng gia tăng chẳng hạn”


  _________________
  Chiều về lối nhỏ mình ta
  Mấy ai biết được đâu là yêu thương
  Trong lòng một mối đơn phương
  Thầm mong ai đó nhớ thương ..."một người"

   Hôm nay: Wed Apr 25 2018, 07:27